Giáo Dục

2. Một Vài Lưu Ý Về Bản Tuyên Ngôn Này

By 28/09/2016 No Comments

Tôi đã đánh số các phần bởi vì bạn hoàn toàn có thể sẽ đọc nó với một bố cục khác với những người khác. Những con số giúp dễ tranh luận về những phần cụ thể.

Tuyên ngôn được viết như một loạt bài tiểu luận hoặc bài blog, một phần vì đó là cách tôi viết bây giờ, và một phần bởi vì tôi hy vọng rằng một hoặc nhiều trong số các bài viết sẽ thúc đẩy bạn chia sẻ hoặc viết lại hay phê bình một quan điểm mà tôi đưa ra. Một tác dụng phụ là sẽ có một số đoạn dư thừa. Tôi hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi vì điều đó. Tôi sẽ không phiền nếu bạn bỏ qua.

Đây không phải là toa thuốc. Đây không phải là sách hướng dẫn. Đây là một loạt những khiêu khích, những khiêu khích có thể âm vang mà tôi hy vọng sẽ khêu gợi thảo luận.

Quyển sách này sẽ không đáng công sức nếu những ý tưởng không được chia sẻ. Tự do gửi email hoặc in lại bản tuyên ngôn này, nhưng xin đừng thay đổi nó hoặc thu phí cho nó. Nếu bạn muốn tweet, hashtag là #ngungtromuocmo. Bạn có thể tìm thấy một trang cho bình luận tại http://www.ngungtromuocmo.com

Trên hết thảy, hãy đi làm gì đó. Viết tuyên ngôn của riêng bạn. Gửi quyển sách này đến giáo viên tại trường học của con bạn. Đặt những câu hỏi khó tại cuộc họp hội đồng quản trị. Bắt đầu nhà trường của riêng bạn. Đăng một hai video bài giảng.

Nhưng đừng ngồi yên.

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ.