Category

Giáo Dục

130. Giấc Mơ Của Ai?

By | Giáo Dục

Cha mẹ đã được nâng đỡ để có một giấc mơ cho con của họ – chúng ta muốn con của ta được hạnh phúc, thích nghi, được thành công. Chúng ta muốn các con sống một cuộc sống có ý nghĩa, đóng góp và tìm được sự ổn định như con tránh đau đớn.

Read More

129. Tiếp Cận Thông Tin Không Giống Với Giáo Dục

By | Giáo Dục

Các trường đại học không còn dành nhiều thời gian khoe khoang về quy mô thư viện của họ. Nguyên nhân hiển nhiên: quy mô thư viện hiện nay là mối quan tâm của chỉ một số rất nhỏ các nhà nghiên cứu. Phần lớn bất cứ điều gì mà chúng ta muốn truy cập đến có sẵn ở đâu đó trên mạng hay trong các thư viện kỹ thuật số trả tiền.

Read More

128. Có Được Thứ Họ Trả Cho

By | Giáo Dục

Hai mươi năm qua, các trường đại học lớn phát hiện ra một phương trình đơn giản: Các đội bóng đá và bóng rổ chiến thắng sẽ khiến họ lên truyền hình, điều đó sẽ làm họ nổi tiếng hơn, điều đó sẽ thu hút học viên mà đang tìm kiếm một trường tốt. Một lần nữa, đó là vấn đề tiếp thị của phương trình về tốt.

Read More

126. SAT Không Đo Lường Điều Quan Trọng

By | Giáo Dục

Dưới đây là những sự thật quan trọng: Mối tương quan được báo cáo duy nhất giữa điểm SAT của một học viên mười bảy tuổi và thành công hay hạnh phúc của em đó khi cậu ấy ba mươi là một phép tính lặp về cách mà thương hiệu của một trường đại học nổi tiếng đã giúp anh có được một công việc tốt hơn sớm.

Read More

124. Nghĩ Kĩ Về Cao Đẳng

By | Giáo Dục

Nếu có một phần của hệ thống giáo dục nên dễ hơn để sửa chữa, đó là giáo dục đại học. Chúng ta đã chứng kiến những thay đổi thực sự quan trọng trong nhà máy vật lý, tiếp thị, và cấu trúc của nhiều trường đại học, thường là để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Read More