Giáo Dục

117. Đây Là Não Của Bạn Trên Internet: Sức Mạnh Của Một Giáo Sư Tuyệt Vời

By 04/08/2017 No Comments

Cathy Davidson dạy tại Duke và các khóa học của cô hầu như luôn luôn có một danh sách chờ. Thật thú vị lưu ý rằng trong tuần đầu tiên, khoảng 25 phần trăm học viên trong lớp bỏ học. Tại sao? Vì khóa học không phù hợp với mô hình công nghiệp, không thể đảm bảo cho họ một con đường dễ dàng đến trường luật, và đại diện cho một mối đe dọa đến những lối tư duy đã thành lập.

Hoan hô.

Trong lời nói của cô, “Đôi khi hàng người bên ngoài văn phòng của tôi dài như hàng tại một tiệm bánh đông đúc vào sáng Thứ bảy, quanh co xuống cuối hội trường. Học viên muốn vắt kiệt từng chút tương tác từ tôi bởi vì các em tin rằng, thực sự tin rằng, những gì các em đã được học trong lớp học của tôi có thể tạo một sự khác biệt trong cuộc sống của em “.

Điều đáng ngạc nhiên về câu nói này là chỉ có một giáo sư trong một trăm người thực sự có thể đòi hỏi loại tác động này.

Davidson không sử dụng bài nghiên cứu học kỳ trong lớp của mình – thay vào đó, cô đã tạo ra một loạt bài tập blog cũng như một dàn lãnh đạo học viên luân phiên tương tác với mỗi bài. Học viên của cô viết nhiều hơn, viết thường xuyên hơn, và viết tốt hơn so với những em cuối hội trường trong lớp viết “ra hàng loạt” truyền thống.

Cô đang dạy học viên của mình cách học, không phải cách để hoàn hảo.